Menu
popup

Tin tức

Daikiosan, Makano cho thuê máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp đạt chuẩn giá tốt

Ngày đăng: 04/01/2021

Với chính sách giá hấp dẫn và sản phẩm đạt chuẩn nước uống trực tiếp, dịch vụ cho thuê máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe mà chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Với nhu cầu sử dụng nước sạch số lượng lớn trong thời gian ngắn hoặc muốn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì, nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ cho thuê máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp giá tốt. 

Tự hào cùng 18 năm kinh nghiệm và 1000 nhân sự chất lượng cao, Tập Đoàn Đại Việt là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano trên toàn quốc với nhiều chính sách như bán thẳng, trả góp, cho thuê,...  Và là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn như: Đại học Kinh Tế - Tài Chính TPHCM, Bệnh viện sản nhi Long An, Công ty Bình Tiên Biên Hòa (Biti’s), Bệnh Viện Nhi Đồng 1 TP Hồ Chí Minh,...

 

ưu đãi hấp dẫn khi mua máy lọc nước Đại Việt

Đại Việt cho thuê máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp Daikiosan, Makano với chiết khấu lên đến 30%.

Đến với dịch vụ cho thuê máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano, chủ doanh nghiệp sẽ được tận hưởng nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT, tiết kiệm chi phí và hiệu quả qua 8 lợi ích dưới đây:

Giá thuê hấp dẫn, chiết khấu đến 30%

 • Với chi phí thuê chỉ từ 2,1 triệu đồng/tháng, khách hàng đã được sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp cao cấp Daikiosan, Makano để đáp ứng nhu cầu nước sạch của hàng trăm nghìn công nhân viên.
 • Đặc biệt khi trả trước thêm 1 tháng, khách hàng còn được giảm 5% phí thuê, tối đa 30%.
 • Hoàn 100% phí cọc ban đầu sau khi hết hợp đồng thuê trên 6 tháng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Chi phí đầu tư trên đầu người thấp

 • Với chi phí thuê thấp, chủ đầu tư tính ra chỉ tốn từ 76 nghìn đồng/ngày (tùy model, đã bao gồm điện nước) để phục vụ nước sạch cho 120 người (tương đương 12 bình 20L/8h), tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng nước đóng bình. Chi phí này tính ra trên đầu người chỉ 633 đồng/người/ngày.
 • Với số lượng người phục vụ trên 120, chi phí trên đầu người chia ra càng thấp hơn nữa.

Chi phí sử dụng cực rẻ

Với chỉ từ 76 nghìn đồng/ngày (phí thuê + phí điện nước, tùy model), máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano có thể phục vụ nước sạch cho hàng trăm người

Không tốn phí bảo trì, bảo dưỡng

 • Daikiosan, Makano miễn phí bảo trì, thay thế lõi lọc, và hao mòn thiết bị trong suốt quá trình thuê máy, giúp chủ đầu tư tiếp tục cắt giảm thêm khoản chi phí đáng kể.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi TP.HCM. 
 • Đối với máy lọc nước công nghiệp chưa bao gồm: vỏ tủ, tủ điện, đường ống dẫn, bồn chứa và cây lấy nước,...

Đảm bảo quy chuẩn nước sạch an toàn, uống trực tiếp

 • Máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT (trên các mẫu thử nghiệm) không cần phải đun sôi.
 • Hệ thống lọc nước hoàn toàn khép kín, được sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng xử lý nhiều loại nguồn nước đầu vào nhờ các khe lọc siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 (µm), tiêu diệt tới hơn 99,9 % các loại vi khuẩn, virus, các thành phần tạp chất hóa học, Asen (thạch tín) nguy hại cho sức khỏe. 
 • Hỗ trợ phí kiểm định chất lượng nước với đơn hàng từ 200 triệu đồng trở lên. 

 

Màng lọc nước ro

Màng RO mà máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow (Dupont) của Mỹ

 

Công suất đa dạng, phục vụ cho nhiều quy mô doanh nghiệp

Daikiosan, Makano có hàng chục loại với công suất đa dạng từ 30L - 120L/h (đối với máy lọc nước bán công nghiệp) và từ 250L/h trở lên (đối với máy lọc nước công nghiệp), đủ phục vụ nước sạch cho 120 - 8000 người.

Dễ dàng điều khiển hệ thống qua điện thoại

Hệ thống tích hợp công nghệ cảm biến 4.0, thuận tiện cho chủ đầu tư và nhân viên kỹ thuật từ Daikiosan, Makano sẽ đồng thời kiểm soát chất lượng nguồn nước, tình trạng hoạt động, thời gian thay lõi lọc… từ xa qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính hoặc màn hình PLC. 

Ứng dụng công nhệ 4.0 vào máy lọc nước

Chủ đầu tư lẫn kỹ thuật viên có thể điều khiển máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp mọi lúc mọi nơi với ứng dụng công nghệ cảm biến 4.0 tích hợp trong máy.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Chỉ với các giấy tờ tùy thân cơ bản (CMND, thông tin liên hệ,...) từ đại diện cá nhân hoặc doanh nghiệp, khách hàng có thể thuê máy nhanh gọn lẹ, mà không phải chờ đợi lâu.

Tặng máy hiện hữu sau khi thuê 3 năm

Sau 3 năm sử dụng với nhiều lợi ích, chủ đầu tư còn được tặng hệ thống hiện hữu, tiết kiệm chi phí mua máy mới.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp Daikiosan, Makano hãy liên hệ hotline 1900 636098 hoặc tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Tin liên quan
 • Tại sao ở Việt Nam nên chọn công nghệ lọc nước RO mà không phải UF, Nano?
 • Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước ion kiềm sạch - tốt
   Hướng dẫn cách chọn máy lọc nước ion kiềm sạch - tốt

   Máy lọc nước ion kiềm tươi (nước điện giải tươi) đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong đại đa số các gia đình hiện đại. Vậy cách chọn máy lọc nước ion kiềm đảm bảo sạch - tốt như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 • Daikiosan, Makano thay đổi cục diện ngành nước với Máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi
 • Nước có năng lượng - Nước “tươi” là gì? Nếu muốn khỏe đừng bỏ qua
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone