Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp cho Nhà Xưởng American

Ngày đăng: 20/03/2021

Với sản phẩm chất lượng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mát nhà xưởng, Tập Đoàn Đại Việt liên tiếp nhận được nhiều cái bắt tay cùng các tập đoàn, công ty lớn. Tiếp nối chuỗi thành công, Đại Việt lại nhận được sự tin tưởng đến từ nhà thầu Đông Thạnh trong dự án thi công hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng American.

Đông Thạnh là một trong những tổng nhà thầu thi công lớn với nhiều hạng mục. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, thi công hàng loạt dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước, Đông Thạnh trở thành đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đông Thạnh ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường với nhiều đối tác chiến lược như: Toyota, Techcombank, Sacombank, công ty TNHH Mensa Industries...

hệ thống máy làm mát

Khảo sát và tiến hành thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng American

Nhận thấy được chất lượng máy làm mát công nghiệp Daikiosan và Makano, tổng thầu Đông Thạnh nhiều lần lựa chọn Đại Việt trở thành đơn vị cung cấp và thi công máy làm mát cho các khách hàng của mình, gần đây nhất là dự án nhà xưởng American. Được biết, American là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các loại chỉ công nghiệp, chỉ may, chỉ thêu và dệt may kỹ thuật với chất lượng cao tồn tại hơn 125 năm.

Không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ Đông Thạnh, Đại Việt còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu lớn như: Tài Ký, Ansell, Scavi med, Dony, Phú Thành Nam… để cung cấp và thi công hệ thống làm mát công nghiệp Daikiosan và Makano. Đây không phải lần đầu tiên Tập Đoàn Đại Việt có cơ hội hợp tác cùng công ty TNHH American EFird Việt Nam. Năm 2019, Đại Việt đã thực hiện thi công lắp đặt máy làm mát  nhà xưởng của công ty. Điều đó khẳng định uy tín cũng như sự tin tưởng chắc chắn của công ty American dành cho các sản phẩm làm mát tại Đại Việt.

Hệ thống máy làm mát Dakiosan, Makano tiết kiệm điện, tuổi thọ cao giúp tối ưu chi phí.

Ưu điểm hệ thống làm mát công nghiệp Dakiosan, Makano

 • Siêu tiết kiệm điện: tiết kiệm 65% chi phí đầu tư, 80% điện năng tiêu thụ so với điều hòa không khí.
 • Hạ nhiệt bên trong nhà xưởng đảm bảo nhiệt độ ở mức ổn định đạt 28 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB.
 • Thiết kế cánh quạt khoa học giúp điều hòa hướng gió phù hợp.
 • Làm mát áp suất dương: đảm bảo oxy được cung cấp đầy đủ 100%. Ngoài ra, còn ngăn ngừa bụi bẩn và đẩy bụi ra ngoài thông qua tấm lọc được thiết kế dày.
 • Máy không phun sương li ti nên không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện cũng như việc đọng nước gây hư hại máy móc. Luồng không khí cân bằng luôn giúp đảm bảo sức khỏe nhân công.
 • Vật tư thiết bị chất lượng đạt chuẩn, kỹ thuật cao tránh được tình trạng giảm tuổi thọ do môi trường nhà xưởng.  
 • Mô tơ lõi đồng nguyên chất, lõi nhôm giúp tăng tuổi thọ cao hơn 1.5 lần so với máy thông thường.

Những ưu điểm của máy làm mát công nghiệp trên sẽ đem đến không gian làm việc hiệu quả cho công ty. Đặc biệt, Tập Đoàn Đại Việt còn cung cấp chế độ bảo hành vô cùng tốt dành cho sản phẩm:

 • Vật tư: Bảo hành 1 năm
 • Thiết bị: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt khi kích hoạt bảo hành điện tử.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY TNHH CHỈ MAY EFIRD AMERICAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô số 32-33 KCN Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY CP MAY MẶC MIỀN NAM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone